Quy trình chọn lựa và lắp đặt thiết kế phòng xông hơi

CÁCH CHỌN LỰA PHONG XONG HOI


Chọn phòng xông hơi hồng ngoại có chiều cao trần thấp để giảm lượng thể tích cần thiết để làm nóng

Chọn phòng xông có số lượng bảng nhiệt hồng ngoại cần thiết (hay số watt) cho 1 căn phòng sẽ theo công thức: thể tích phòng x 15. Số lượng bảng nhiệt hồng ngoại cần thiết là: số watt / 300 (công suất trung bình của bảng nhiệt sợi cacbo). Ví dụ thể tích phòng là 120 feet tương đương 1800 watt (120×15). Như vậy với số watt này, bạn sẽ cần 6 bảng nhiệt hồng ngoại 300watt

Chọn vị trí đặt các bảng hồng ngoại phải càng gần cơ thể càng tốt và phân bố đều trong phòng để nhiệt có thể phát ra từ mọi hướng. VD: bảng hồng ngoại đặt ở tường sau, phía trước và 2 bên

Chọn gỗ cho phòng xông hơi hồng ngoại: nên chọn phòng có gỗ tuyết ở bên trong tường, trần và ghế ngồi vì loại gỗ này phù hợp với phòng xông bởi đặc tính mềm, ít hấp thụ nhiệt và chống ẩm tự nhiên.

Quy trình chọn lựa và lắp đặt thiết kế phòng xông hơi


CÁCH LẮP ĐẶT


Lắp đặt đường dây: lắp đường dây đèn xông hơi trên trần nhà hoặc trên tường và nối nó với hộp chức năng tạo nhiệt đồng thời với bảng điều khiển điện tử lắp ngoài phòng xông. Song song đó có 1 đường dây khác nối từ hộp chức năng tạo nhiệt đến bảng điều khiển điện tử.

Sau khi đã hoàn thành lắp đặt, cung cấp nguồn điện cho bảng điều khiển điện tử từ nguồn điện chính trong nhà. Sẽ tốt hơn nếu lắp đặt phòng xông hơi với bộ ngắt nối mạch điện. Nên tham khảo ý kiến thợ điện để đảm bảo đáp ứng được những quy định về điện năng.

Giờ bạn có thể sẵn sàng để tận hưởng những lợi ích sức khỏe mà phòng xông hơi hồng ngoại đem lại.

THAM KHẢO:

>> may xong hoi

>> dai ly may xong hoi

>> bản vẽ phòng xông hơi

Share on Google Plus

About Ny Nguyễn

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét